Biệt thự Sunshine Heritage Resort 

Là loại hình căn hộ sang trọng và đẳng cấp nhất trong tổ hợp dự án Sunshine Sơn Tây, các căn biệt thự tại đây luôn được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, qua đó tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất dành đến cho quý khách hàng.

Các căn biệt thự Sunshine Heritage Resort  được định hình ở phân khúc cao cấp nhất, với hai dòng sản phẩm biệt thự chính:

Kiến trúc biệt thự đơn lập Sunshine Heritage

Biệt thự đơn lập Sunshine

Đây là loại hình biệt thự cao cấp nhất mà tập đoàn Sunshine mang đến cho quý khách hàng, cũng đồng thời là những căn biệt thự rộng lớn nhất, với diện tích thiết kế lên tới 300 đến 500m2.

Đây là những căn biệt thự có thiết kế tân cổ điển theo ngôn ngữ thiết kế các lâu đài sang trọng tại châu Âu thế kỷ XV. Chính vì thế chúng mang trong mình vẻ sang trọng và huyền bí, làm nổi bật thêm giá trị mà chúng mang trong mình.

Các căn biệt thự đơn lập Sunshine Heritage Resort có mật độ xây dựng vào khoảng 55 đến 60℅, với căn biệt thự chính được xây thô cao 5 tầng, trong đó tầng trên cùng là tầng tum, đi kèm theo 1 tầng hầm được thiết kế làm gara ô tô cho gia đình. Bên cạnh đó là hệ thống sân vườn trước và sau, với các tiểu cảnh cây xanh, vườn hoa cùng hệ thống cổng an ninh riêng cho từng căn biệt thự.

Biệt thự đơn lập được chủ đầu tư xây thô và sẽ được hoàn thiện nội ngoại thất theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Những căn biệt thự này được chủ đầu tư bàn giao đến tay các khách hàng theo hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài với các khách hàng người Việt và sổ hồng 50 năm với người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.

Những lô biệt thự Sunshine Heritage Resort đi kèm theo hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, bao gồm các cảnh quan theo chủ đề từ truyền thống đến hiện đại, như các công viên cây xanh, công viên rừng mưa nhiệt đới, công viên rừng ngập mặn, các công viên thể thao như công viên GYM, công viên yoga,…, khu trung tâm thương mại sầm uất, các khu vui chơi theo chủ đề, hệ thống các bể bơi theo mùa, cùng hệ thống trường phổ thông quốc tế liên cấp đi kèm với quảng trường trung tâm và cổng chào hiện đại,…

Thiết kế đẳng cấp của biệt thự song lập sunshine

Biệt thự song lập Sunshine

Cũng giống với biệt thự đơn lập, biệt thự song lập tại đây mang trong mình nét cổ điển theo phong cách Châu Âu cổ điển, cũng đồng thời được thừa hưởng một thế giới các tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp như trên.

Tuy vậy, các căn biệt thự song lập Sunshine Heritage Resort được định hình ở phân khúc dưới các biệt thự đơn lập, có giá bán ra rẻ hơn khá nhiều so với các căn biệt thự đơn lập trong dự án.

Đây là những căn biệt thự có diện tích từ 150 đến 300m2, được xây thô cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm, với mật độ xây dựng 60%. 40% diện tích còn lại được thiết kế thành các cảnh quan sân vườn và cổng an ninh riêng đối với từng căn biệt thự.

Hãy đến với khu biệt thự Sunshine Heritage Resort, nơi cuộc sống thượng lưu của bạn luôn được chăm chút một cách tốt nhất

Leave a Reply