Liền kề Sunshine Heritage Resort

là Khu đô thị cao cấp của Sunshine Group rất được chào đón từ đông đảo khách hàng tại Hà Nội. Dự án gồm nhiều hạng mục cao cấp như chung cư, biệt thự, shophouse, khu trung tâm thương mại và đặc biệt là khu liền kề.

Liền kề Sunshine Heritage Resort được đánh giá là hạng mục quan trọng bậc nhất của dự án, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng cuộc sống sang trọng và đẳng cấp.

Phối cảnh khu Nhà Liền kề Sunshine Heritage Resort mới nhất

Thiết kế của Nhà liền kề

Biệt thự Liền kề tại Dự án Sunshine Heritage Resort được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đây là những căn hộ dành cho các khách hàng có thu nhập tầm trung với nhu cầu tìm kiếm một không gian sống hiện đại và đẳng cấp.

Các căn liền kề được chủ đầu tư xây thô 5 tầng, trong đó tầng trên cùng được thiết kế dạng tum, cùng với 1 tầng hầm có thể sử dụng làm nhà kho chứa đồ hoặc gara ô tô dành cho gia đình. Phần hoàn thiện nội ngoại thất của các căn liền kề sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện theo yêu cầu cụ thể khi khách hàng kí hợp đồng mua bán.

Khu liền kề Sunshine Heritage Resort được xây dựng với mật độ 80%, ngoài căn hộ chính là hệ thống sân vườn trước sau với các cảnh quan cây xanh, vườn hoa, cổng an ninh chung cho khu liền kề và các đài phun nước vừa và nhỏ.

Các sản phẩm bất động sản đang được chủ đầu tư Sunshine Group bán ra theo hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn với các khách hàng là người Việt Nam và theo hình thức sở hữu sổ hồng 50 năm với các khách hàng là người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

Những tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị Sunshine Heritage

Tiện ích đi kèm các ngôi nhà liền kề Sunshine

Các tiện ích đi kèm với các căn liền kề Sunshine Heritage thường là tiện ích dùng chung cho cả khu nghỉ dưỡng, bao gồm các tiện ích về cảnh quan và các tiện ích thương mại dịch vụ:

Các tiện ích cảnh quan có thể kể đến là hệ thống đường nội khu hiện đại và rộng rãi dẫn vào từng căn hộ, các công viên cây xanh, công viên theo chủ đề, công viên mô phỏng lại các công viên nổi tiếng trên thế giới, cùng hệ thống các tiểu cảnh, vườn hoa, đài phun nước ngay trong khuôn viên chung của khu liền kề.

Các tiện ích thương mại dịch vụ dành đến cho các cư dân của khu liền kề bao gồm trung tâm thương mại rộng lớn và hiện đại, hệ thống phố ẩm thực đặc sắc, các công viên thể thao đa dạng với trang thiết bị tiên tiến như công viên GYM, công viên yoga, các khu vui chơi trẻ em, cùng với hệ thống trường phổ thông liên cấp chất lượng quốc tế.

Đó là lý do khách hàng nên chọn các căn liền kề Sunshine Heritage Resort làm nơi an lạc nghiệp, bởi chúng không chỉ mang trong mình sự hiện đại của một thành phố mới mà còn xen lẫn nét truyền thống và bình yên của một làng quê ven dòng sông Hồng.

Leave a Reply