Shophouse Sunshine Heritage Resort 

Nhà phố thương mại Resort là một trong những hạng mục vô cùng quan trọng của dự án Sunshine đầu tiên tại phía tây Hà Nội. Nó mang đến cho những cư dân cuộc sống hai trong một đẳng cấp nhất, vừa là không gian sống cho cả gia đình, vừa là không gian kinh doanh thuận lợi.

Shophouse Sunshine Heritage Resort đã và đang thu hút hàng ngàn khách hàng và nhà đầu tư.

Đầu tư kinh doanh sầm uất tại nhà phố Sunshine Heritage

Thiết kế Nhà phố shophouse như thế nào?  

Các lô nhà phố thương mại được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ những ngôi nhà phố tại những tuyến phố thương mại sầm uất giữa lòng thủ đô các nước Âu, Mỹ. Chúng được thiết kế với chiều cao 5 tầng, đi kèm 1 tầng hầm, chia thành hai phần riêng biệt:

Tầng 1 được thiết kế tối ưu dành cho mục đích thương mại, cụ thể là các cửa hàng vừa và nhỏ dành cho kinh doanh hộ gia đình.

Các tầng trên với đầy đủ hệ thống phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh và các phòng ngủ, đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống cho cả gia đình.

Shophouse Sunshine Heritage Resort có diện tích dao động từ 120 đến 170m2, trong đó mật độ xây dựng vào khoảng 85%, đi kèm các công trình cảnh quan tạo điểm nhấn như sân vườn chứa các tiểu cảnh cây xanh, vườn hoa, cổng an ninh chung và các đài phun nước dạng nhỏ.

Tiện ích tại khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam  

Shophouse Sunshine Heritage Resort được thiết kế đi kèm hệ thống tiện ích hiện đại, bao gồm các cảnh quan xanh tươi, cùng với thế giới tiện ích thương mại đẳng cấp:

Các cảnh quan xanh tươi bao gồm hệ thống công viên cây xanh, công viên theo chủ đề, công viên mô phỏng các công viên nổi tiếng trên thế giới, với diện tích lên tới hàng chục hecta, các con đường nội khu rộng rãi và hiện đại với lòng đường rộng từ 20 đến 30m, các khu nghỉ dưỡng mô phỏng các cảnh làng quê bình yên khác,…

Các tiện ích thương mại hiện đại bao gồm trung tâm thương mại rộng lớn, các con phố ẩm thực đa dạng, các khu vui chơi theo chủ đề, các bể bơi theo mùa với diện tích lên tới 6000m2, khu trường phổ thông liên cấp chất lượng quốc tế,…

Mặt tiền Shophouse Sunshine Heritage Resort vô đối

Cơ hội kinh doanh sinh lời tại Nhà phố shophouse

khách hàng không chỉ sở hữu một không gian sinh sống đẳng cấp, mà còn có cơ hội kinh doanh sinh lời cao, bởi tại đây hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi cho kinh doanh, cụ thể là:

Tại đây có một lượng cư dân tương đối lớn, hơn nữa lại là tầng lớp có điều kiện về kinh tế, có nhu cầu mua sắm lớn, do đó sẽ tạo ra một lượng lớn khách hàng cho các shophouse.

Các shophouse tại dự án mặt khác được chủ đầu tư ưu tiên xây dựng ở các mặt đường lớn như mặt đường Liên Hà, là nơi có lượng người qua lại đông đúc, thu hút thêm nhiều khách hàng cho các shophouse này.

Đây cũng là khu vực có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, đảm bảo vận chuyển giao nhận hàng hóa nhanh chóng cho các shophouse.

Đó là lý do bạn nên chọn shophouse Sunshine Heritage Resort, nơi không chỉ mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống bình yên mà còn là cơ hội làm giàu thiết thực cho gia đình bạn.

Leave a Reply