Thiết kế Sunshine Heritage Resort 

Là một trong những dự án lớn nhất đến từ tập đoàn danh tiếng Sunshine, Kiến trúc thiết kế Sunshine Heritage Resort được đầu tư một cách bài bản và khoa học nhất, đem đến cho khách hàng những lựa chọn sáng giá cho cuộc sống tươi đẹp trong tương lai.

Biệt thự Sunshine Heritage Resort  cao cấp lý tưởng

Biệt thự đơn lập – song lập 

Là loại hình bất động sản chủ lực tại Sunshine Sơn Tây, các căn biệt thự tại dự án không chỉ là các không gian sống sang trọng bậc nhất mà còn là một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ dành đến cho các khách hàng. Với thiết kế tân cổ điển lịch lãm mà huyền bí, pha chút màu sắc truyền thống dân gian Việt Nam, các căn biệt thự tại đây trở lên khác biệt hẳn so với phần còn lại.

Các căn biệt thự Sunshine Heritage Resort được xây dựng theo 2 hình thức:

Biệt thự song lập, có diện tích từ 150m2 đến 300m2, mật độ xây dựng 60%, bao gồm căn biệt thự chính được xây cao 5 tầng, đi kèm một tầng hầm được thiết kế thành gara ô tô, đi kèm hệ thống sân vườn và cổng an ninh riêng biệt cho từng căn biệt thự.

Biệt thự đơn lập, là loại hình biệt thự cao cấp nhất tại Sunshine Heritage Resort, với diện tích mỗi căn biệt thự lên tới 300 đến 500m2, mật độ xây dựng 50 đến 60%. Cũng giống như các căn biệt song lập, các căn biệt thự đơn lập cũng được xây thô 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm và sẽ được hoàn thiện theo yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

Nhà Liền kề

Đây là các sản phẩm có giá bán ở mức trung bình, hướng tới các khách hàng có thu nhập trung bình trong xã hội đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống hiện đại, đẳng cấp.

Các căn liền kề tại dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, diện tích từ 96 đến 120m2.

Các căn liền kề tại dự án có mật độ xây dựng vào khoảng 80%, bao gồm căn hộ chính được xây thô 5 tầng, trong đó có 1 tầng tum đi kèm 1 tầng hầm được tận dụng là gara ô tô. Bên cạnh đó là các tiểu cảnh sân vườn phía trước và sau tạo điểm nhấn cảnh quan cho từng căn hộ.

Đầu tư nhà phố Shophouse Sunshine Sơn Tây

Nhà phố thương mại Shophouse

Đây là loại hình bất động sản đầu tư lý tưởng trong số các sản phẩm được triển khai tại Khu đô thị Sunshine Heritage Resort: căn hộ 2 trong 1, vừa phục vụ nhu cầu sinh sống của cả gia đình, vừa phục vụ mục đích kinh doanh.

Shophouse Sunshine Heritage Resort được thiết kế với diện tích từ 120 đến 170m2, với 2 phần riêng biệt, gồm tầng 1 là cửa hàng thương mại, phục vụ cho mục đích kinh doanh với quy mô vừa hoặc nhỏ của gia đình. Các tầng từ 2 đến 5 là khu vực sinh sống dành cho cả gia đình, với đầy đủ các phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh và các phòng ngủ.

Các căn shophouse này được thiết kế theo phong cách hiện đại đến từ châu Âu, với mật độ xây dựng là 85%.

Những dòng sản phẩm trên thể hiện sự đa dạng của những không gian sống tại Sunshine Heritage Resort, mang đến nhiều lựa chọn sáng giá dành cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chủ đầu tư Sunshine Group để được tư vấn và để lựa chọn cho gia đình một không gian sống phù hợp nhất

Leave a Reply