Vị trí Sunshine Heritage Resort

Tọa lạc tại huyện Đan Phượng thành phố Hà Nội, dự án Sunshine Heritage Resort đang dần được triển khai với  mục đích đem đến một cuộc sống hoàn hảo và lý tưởng nhất cho cư dân nơi đây.

Đặc biệt được xây dựng trên khu đất vàng của huyện Đan Phượng, Khu đô thị hứa hẹn sẽ làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất. Hãy cùng chúng ta khám phá vị trí Sunshine Heritage Resort qua bài viết dưới đây.

bản đồ vị trí khu đô thị Sunsshine Heritage Resort

Vị trí đắc địa – khu trung tâm mới 

Dự án Sunshine đang được triển khai xây dựng trên địa bàn xã Liên Hà huyện Đan Phượng thành phố Hà Nội. Nằm trên vùng đất vàng của Đan Phượng, dự án đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khách hàng bởi vị trí thuận lợi và vô cùng tiện ích.

Sở hữu vị trí nằm cạnh những tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô:

Với vị trí tại xã Liên Hà – Đan Phượng, vị trí Sunshine Heritage Resort nằm cạnh những tuyến đường lớn như: đường vành đai 4, đường đại lộ Tây Thăng Long, tuyến đường nối cầu Thượng Cát với cầu Thăng Long giúp kết nối nhanh chóng tới sân bay cũng như tới nội thành Hà Nội. Bên cạnh đó, dự án cũng nằm kế cận với quốc lộ 32 – cửa ngõ phía Tây của thủ đô, kết nối trực tiếp với thị xã Sơn Tây và các tỉnh phía Tây Bắc.

Ngoài ra dự án Sunshine Sơn Tây cũng nằm khá gần với tuyến đường sắt trên cao tuyến Nhổn- ga Hà Nội và gần sông Hồng – tuyến giao thông đường thủy quan trọng của thủ đô.

Đây là vị trí vô cùng quan trọng giúp Sunshine Heritage Resort trở thành địa điểm sinh sống lý tưởng nhất cho cư dân Hà Nội. Nó sẽ đem lại một cuộc sống vô cùng tiện nghi và thuận lợi.

Vị trí đắc địa giúp cư dân kết nối nhanh với các tiện ích khác

Khu đô thị được đánh giá là dự án có khả năng kết nối khá nhanh và thuận tiện với các dịch vụ tiện ích khác.

Cụ thể, từ Vị trí Sunshine Heritage Resort khách hàng có thể di chuyển thuận tiện tới các học viện và đại học quân sự trên địa bàn thị xã Sơn Tây cũng như những trường đại học lớn trong nội thành như đại học công nghiệp Hà Nội, đại học thương mại, đại học quốc gia Hà Nội….thông qua quốc lộ 32.

Hơn nữa nhờ những tuyến đường bộ thông thoáng mà khách hàng chỉ mất tối đa 40 phút để di chuyển đến sân bay Nội Bài, khoảng 30 phút để đến bến xe Mỹ Đình và chưa đầy 15 phút để đến được ga tàu điện.

Sunshine Heritage Resort đang sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi và nhiều tiện ích. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án.

Leave a Reply